HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, hệ thống giáo dục ABC EDU trở thành một ngôi trường hàng đầu ở địa bàn tỉnh Đồng Nai quy tụ đội ngũ quản lý và giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo ra những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ các kỹ năng cũng như năng lực để hội nhập và cạnh tranh quốc tế.
103, Đường N2, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Block D1, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - Q9 - TP. Hồ Chí Minh
Đường N5, KDC D2D, P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai
154/22, Hưng Đạo Vương - P. Quyết Thắng - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Tổng quan chương trình học tại hệ thống giáo dục ABC EDU (Từ bậc mầm non đến TH-THCS-THPT)
Chương trình Giáo dục Mầm non với các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và phương pháp tích hợp nhằm phát triển toàn diện nhân cách trẻ.
Chương trình học được thiết kế tạo nền tảng học tập vững vàng cho học sinh, thiết lập và phát triển tư duy phân tích phản biện cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
Phương pháp học tập hiện đại, giúp học sinh Trung học phát huy tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, sẵn sàng chinh phục tri thức ở bậc học cao hơn.
Chương trình này cung cấp cho các em học sinh 2 lộ trình học riêng biệt: Đại cương Cambridge (IGCSE) dành cho học sinh khối lớp 9, lớp 10 và Cambridge O Level...
STEM (Science, Technology, Engineering, Maths) trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học đã trở nên phổ biến ở Mỹ và một số nước trên thế giới.
Nếu các em có học lực giỏi nhưng không có kỹ năng sống cần thiết, thì sẽ khó có thể chủ động và tự lập trong cuộc sống hiện đại ngày nay và khi không có ba mẹ bên cạnh.
Hệ thống ABC EDU luôn kết hợp việc học cùng với các kỹ năng sống trong các bài học của các em học sinh nhằm tăng sự sáng tạo và chủ động thích nghi với các tình huống có thể xảy ra
Việc học tập tại trường và việc thực hành trải nghiệm luôn được nhà trường chú trọng và ưu tiên hàng đầu trong công tác tổ chức thực hiện của nhà trường.
Ngoài việc định hướng cho các em về việc học tập và trải nghiệm khi còn ngồi ghế nhà trường, vạch ra kế hoạch và mục tiêu xa hơn cho tương lai trong đó tư vấn là hướng nghiệp là giải pháp mà nhà trường ưu tiên hàng đầu

SACE (South Australian Certificate of Education) là chương trình Trung học phổ thông mang tính toàn cầu hóa dành cho tất cả học sinh theo học trung học phổ thông tại Úc do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Sau thời gian thẩm định chất lượng với hàng loạt tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học... trường Song ngữ Á Châu là ngôi trường đầu tiên tại Đồng Nai chính thức trở thành thành viên của SACE.

DU HỌC TẠI ABC - NHẬN BẰNG QUỐC TẾ
DU HỌC TẠI ABC - NHẬN BẰNG QUỐC TẾ
Bản tin ABC NEWS – phiên bản ĐẶC BIỆT
Bản tin ABC NEWS – phiên bản ĐẶC BIỆT
BÍ KÍP ĐIỂM CAO IELTS
BÍ KÍP ĐIỂM CAO IELTS
ABCEDU - Môi trường học tập Quốc tế
ABCEDU - Môi trường học tập Quốc tế

“Trường TH – THCS – THPT Song Ngữ Á Châu là một môi trường giáo dục thân thiện và tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước tâm huyết, năng động, giỏi chuyên môn, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, với chương trình học tập hợp lý, phát triển cả về kiến thức lẫn kĩ năng, trường TH – THCS – THPT Song ngữ Á Châu hứa hẹn sẽ đào tạo ra những học sinh tiến bộ, luôn ở trong tâm thế sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập cao đẳng, đại học trong nước và quốc tế”.

- Giáo viên Vật Lý

- It is an honour and a privilege to work at ABC. I have the greatest support from both the management and my colleagues. It is such a wonderful and caring environment. I feel truly blessed!

- Được làm việc ở Trường ABC là một đặc quyền và một niềm vinh dự. Tôi có được những sự trợ giúp tốt nhất từ cả Ban giám hiệu lẫn những người đồng nghiệp. ABC là một môi trường tuyệt vời và đầy sự quan tâm. Tôi cảm thấy thật biết ơn.

Giáo viên tiếng Anh

Mái trường ABC đã cho con những kiến thức bao la rộng lớn, là nơi con được gặp những thầy cô như là cha mẹ, dạy dỗ con nên người, giúp con biết phân biệt đúng sai, để chọn hướng đi đúng. Mai này, dù có trưởng thành và rời xa mái trường, thì con vẫn luôn luôn nhớ về ngôi trường ABC thân yêu này

Học sinh Lớp 8.5

Được đồng hành cùng ngôi nhà ABC này trong 5 năm đã khiến em cảm thấy rất hạnh phúc vì nhà trường đã cho chúng em một môi trường học tập rất tốt. Để những tiết học trên trường có hiệu quả hơn, nhà trường đã tổ chức những chuyến ngoại khoá, những chuyến trải nghiệm để chúng em có thể kết hợp với lý thuyết và hiểu sâu hơn về bài học. Không chỉ vậy, nhằm nâng cao sức khoẻ học sinh, các thầy cô đã xây những trung tâm thể thao - giải trí như sân đa năng, sân đá banh,… để chúng em có thể vui chơi sau những giờ học với áp lực bài vở. Tuy chơi nhiều, nhưng đối với việc học, các thầy cô vẫn luôn quan tâm chúng em, tận tình giảng bài, hỗ trợ để chúng em có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn rất nhiều.

Học sinh lớp 12C1

Liên kết Quốc tế

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

Trụ sở chính

154/22, Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
(0251)2 611 888 / 0251 2611 166

Trung tâm ngoại ngữ giáo dục ABC

300 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
037 888 1212

Trường Mầm non Song ngữ Á Châu

103, Đường N2, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
(0251) 2681818

Trường Mầm Non Mặt Trời Á Châu

Block D1, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - Q9 - TP. Hồ Chí Minh
(028)22 393968

Trường Mầm Non Á Châu

Đường N5, KDC D2D, P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai
(0251)8611999

Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

154/22, Hưng Đạo Vương, KP 1, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa - Đồng Nai
(0251) 2611888 - (0251) 2611166