HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ SACE

SACE (South Australian Certificate of Education) là chương trình Trung học phổ thông mang tính toàn cầu hóa dành cho tất cả học sinh theo học trung học phổ thông tại Úc do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Sau thời gian thẩm định chất lượng với hàng loạt tiêu chí về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học... trường Song ngữ Á Châu là ngôi trường đầu tiên tại Đồng Nai chính thức trở thành thành viên của SACE.

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ SACE

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ SACE

Giới thiệu về SACE

- SACE (hay còn gọi là South Australian Certificate of Education) là chương trình Trung học phổ thông mang tính toàn cầu hóa dành cho tất cả học sinh theo học trung học phổ thông tại Úc do Ủy ban giáo dục Nam Úc trực tiếp thiết kế và xây dựng.

- Bằng tốt nghiệp của chương trình SACE có giá trị tương đương các chứng chỉ Quốc tế như A Level (Anh Quốc) và IB (International Baccalaureate) khi xét duyệt vào các trường Đại học trên toàn thế giới. Học sinh tốt nghiệp SACE có thể nộp đơn vào thẳng năm nhất của tất cả các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Singapore mà không phải thông qua năm dự bị Đại học nào.

Chương trình học của SACE 

- Với mô hình học tập và nội dung chương trình hiện đại, học sinh trường Song Ngữ Á Châu sẽ được tiếp cận với các môn học thực tiễn và hữu ích, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng nghiên cứu và chủ động trong học tập, bao gồm:

  • Dự án nghiên cứu
  • Tiếng Anh học thuật
  • Kinh tế học
  • Toán học
  • Đổi mới kinh doanh

- Cùng với các môn học trong chương trình học Quốc gia, học sinh theo lộ trình chương trình SACE sau khi kết thúc chương trình THPT sẽ nhận được hai bằng tốt nghiệp: 01 bằng tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, 01 bằng tốt nghiệp của Úc do Chính phủ Úc cấp

- Mục tiêu của chương trình không chỉ mang đến cho các bạn học sinh khối lượng kiến thức nền tảng, xây dựng năng lực cá nhân và trau dồi các kỹ năng cần thiết mà còn giúp các bạn định hướng con đường học tập, tạo sự chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học ở Bậc đào tạo Đại học và sau Đại học. 

Ưu điểm của chương trình SACE

- Bằng việc giúp các bạn học sinh tiếp cận với lượng kiến thức chuyên ngành cần có song song với việc lựa chọn những môn học theo sở thích cá nhân. chương trình SACE giúp các em có thể tự khám phá năng lực, xây dựng những kỹ năng hoàn chỉnh, tự tin bước vào Đại học.

- Ngoài ra, sự đa dạng trong môn học, phương thức đào tạo cùng những hội thảo, sự kiện lớn SACE tiếp cận được với nhiều đối tượng học sinh, giúp mở rộng con đường học tập cho các em sau khi tốt nghiệp.

- Ưu điểm vượt trội của chương trình SACE là được công nhận trên toàn cầu. Với những bạn có kết quả học tập cao, đây sẽ là tấm vé ưu tiên cho những suất học bổng giá trị đến từ các Đại học hàng đầu như Adelaide, Cambridge, Oxford,…

Tìm hiểu thêm về chương trình THPT Úc (SACE)

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ SACE

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ABC EDU

Trụ sở chính

154/22, Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
(0251)2 611 888 / 0251 2611 166

Trung tâm ngoại ngữ giáo dục ABC

300 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
037 888 1212

Trường Mầm non Song ngữ Á Châu

103, Đường N2, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai
(0251) 2681818

Trường Mầm Non Mặt Trời Á Châu

Block D1, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp - P. Phước Long B - Q9 - TP. Hồ Chí Minh
(028)22 393968

Trường Mầm Non Á Châu

Đường N5, KDC D2D, P. Thống Nhất - TP. Biên Hòa - Đồng Nai
(0251)8611999

Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

154/22, Hưng Đạo Vương, KP 1, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa - Đồng Nai
(0251) 2611888 - (0251) 2611166